Mẫu nhà cấp 4 đơn giản khoảng 100 triệu

Mẫu nhà

Nhà cấp 4 là mẫu nhà được nhiều người xây dựng rộng rãi ở các vùng nông thôn trên cả nước, mẫu nhà cấp 4 đẹp khoản 100 triệu có nhiều kiểu dáng khác nhau tùy theo kinh phí đầu tư của gia chủ.

Quý khách có nhu cầu thiết kế nhà ở cấp 4, nhà phố, biệt thự tại Bình Dương hãy liên hệ chúng tôi Cty NaSa Bình Dương nhà thầu uy tín tại Bình Dương.

Sau đây Công Ty NaSa Bình Dương giới thiệu đến quý vị mẫu nhà cấp 4 giá rẻ khoảng 100 triệu đồng với thiết kế đơn giản nhưng vẫn thể hiện được vẻ đẹp sang trọng của thương hiệu nhà cấp 4.

mẫu nhà cấp 4 giá rẻ
Mẫu nhà cấp 4 đẹp khoảng 100 triệu – mẫu số 1
mẫu nhà cấp 4 giá rẻ
Mẫu nhà cấp 4 đẹp khoảng 100 triệu – mẫu số 2
mẫu nhà cấp 4 giá rẻ
Mẫu nhà cấp 4 đẹp khoảng 100 triệu – mẫu số 3

Trước khi xây nhà cấp 4 quý vị hãy dành chút thời gian tìm hiểu, tham khảo các mẫu nhà ưa thích cũng như sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế: Tham khảo những mẫu nhà đã xây chi phí bao nhiêu tiền, bao nhiêu m2, số lượng vật tư là bao nhiêu: xi măng, cát, đá, gạch xây, gạch lát, cửa, kính…, bao gồm cả việc xin giấy phép xây dựng. Cũng nên tham khảo ý kiến người thân, bạn bè và những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng sau đó cân nhắc kỹ lưỡng và cho ra phương án phù hợp nhất. Cty NaSa Bình Dương còn cung cấp dịch vụ xin phép xây dựng tại Bình Dương: nhà ở cấp 4, nhà phố, biệt thự, nhà xưởng.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp khoảng 100 triệu – mẫu số 4
Mẫu nhà cấp 4 đẹp khoảng 100 triệu – mẫu số 4
Mẫu nhà cấp 4 đẹp khoảng 100 triệu – mẫu số 5
Mẫu nhà cấp 4 đẹp khoảng 100 triệu – mẫu số 5
Mẫu nhà cấp 4 đẹp khoảng 100 triệu – mẫu số 6
Mẫu nhà cấp 4 đẹp khoảng 100 triệu – mẫu số 6
Mẫu nhà cấp 4 đẹp khoảng 100 triệu – mẫu số 7
Mẫu nhà cấp 4 đẹp khoảng 100 triệu – mẫu số 7

– Các mẫu nhà cấp 4 nêu trên có điểm chung là thiết kế đơn giản, có mái lợp ton và có sân trước là chỗ để xe vừa an toàn và rộng rãi.

– Khi xây nhà chúng ta cần chú ý đến các vấn đề quan trọng như:  hướng và vị trí xây nhà phù hợp, vị trí bên trái là Thanh Long, bên phải là vị trí Bạch Hổ, phía trước là Chu Tước và phía sau là Huyền Vũ. Chọn xây nhà những nơi không có tiếng ồn và tạp âm sẽ ảnh hướng đến giấc ngủ, trạng thái nghĩ ngơi của gia đình sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

– Diện tích của ngôi nhà cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng bố trí sao cho phù hợp với diện tích giữa các căn phòng để tạo nên sự hoài hòa cân đối.

* Xem dịch vụ Thiết kế nhà xưởng, nhà thép tiền chế tại Bình Dương.

Dẫn đầu

Hãy cùng nhau xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn

Xin giấy phép xây dựng
Thiết kế
Thi công xây dựng

Công Ty TNHH Một Thành Viên Cơ Khí Xây Dựng Nasa Bình Dương.

Địa chỉ

336/13A, Đường 30/4, KP 03, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ

Duynguyenkts2012@gmail.com

Hotline

0908 892 901

Nasabinhduong.com cung cấp những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng, luôn hoàn thành dự án đúng hẹn, thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Nasa Bình Dương

Nasa Bình Dương là Công ty Xây Dựng Tại Bình Dương tư vấn thiết kế, thi công xây dựng công trình dân dụng (nhà phố, biệt thự, biệt phủ, trường học, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, nhà cao tầng…), công trình công nghiệp (nhà xưởng, nhà kho, nhà máy). Công ty xây dựng số 1 uy tín ở Bình Dương

Công Ty TNHH Một Thành Viên Cơ Khí Xây Dựng Nasa Bình Dương
  • Địa chỉ: 336/13A, Đường 30/4, KP 03, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Mã số thuế: 3702402629
  • Người ĐDPL: Nguyễn Duy
  • Ngày hoạt động: 12/10/2015
  • Nơi đăng ký quản lý: Chi cục Thuế TX Thuận An
  • Lĩnh vực: Hoàn thiện công trình xây dựng