Xin giấy phép xây dựng tại Biên Hòa Đồng Nai

Xin giấy phép xây dựng

Nasa Bình Dương là công ty chuyên dịch vụ xin cấp phép xây dựng tại Biên Hòa, Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi mang đến sự tiện lợi, tiện nghi, nhanh chóng. Giúp cho quý khách hàng có một ngôi nhà đẹp, hoàn mĩ nhất.

Xin giấy phép xây dựng ở Biên Hòa Đồng Nai tại công ty Nasa Bình Dương

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp để xin giấy phép xây dựng tại Biên Hòa, Đồng Nai? Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện dự án mơ ước của mình!

Chúng tôi – Đơn vị chuyên về xây dựng và tư vấn xin giấy phép xây dựng – cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ tối ưu nhất và giúp bạn tiến gần hơn đến mục tiêu xây dựng hoàn hảo.

Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình xin giấy phép xây dựng tại Biên Hòa, Đồng Nai, đảm bảo sự thuận tiện và nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm:

Giá xin giấy phép xây dựng tại Biên Hòa – Đồng Nai

Dịch vụ xin phép xây dựng tại Biên Hòa Đồng Nai giá trọn gói được tính theo m2 hoặc số tầng, riêng với công trình nhà ở riêng lẻ được tính giá như sau :

Quy Mô Công TrìnhĐơn giá
Nhỏ hơn 100 m2 (hoặc tầng trệt)3.000.000 đ – 4.000.000 đ
Từ 100 m2 đến 200 m2 (hoặc tầng trệt +01 tầng lầu)4.000.000 đ – 5.000.000 đ
Từ 200 m2 đến 300 m2 (hoặc tầng trệt +02 tầng lầu)5.000.000 đ – 6.000.000 đ
Từ 300 m2 đến 400 m2 (hoặc tầng trệt +03 tầng lầu)6.000.000 đ – 8.000.000 đ
Từ 400 m2 trở lênGiá thỏa thuận

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm

Tư vấn pháp lý: Đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc thu thập và chuẩn bị tài liệu pháp lý cần thiết để xin giấy phép xây dựng một cách đúng quy trình.

Hồ sơ xin phép: Chúng tôi sẽ thực hiện việc lập hồ sơ xin phép xây dựng, bao gồm việc thu thập thông tin, điền đầy đủ các biểu mẫu, và đảm bảo hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác.

Gửi hồ sơ và theo dõi: Chúng tôi sẽ gửi hồ sơ xin phép xây dựng cho các cơ quan chức năng và tiếp tục theo dõi quá trình xin phép cho đến khi bạn nhận được giấy phép hoàn chỉnh.

Tiết kiệm thời gian và công sức: Chúng tôi hiểu rằng quy trình xin giấy phép xây dựng có thể phức tạp và mất nhiều thời gian. Hãy để chúng tôi đảm nhận công việc này, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung vào việc quan trọng khác.

Liên hệ ngay: Hãy gọi cho chúng tôi ngay để nhận được tư vấn miễn phí và bắt đầu quá trình xin giấy phép xây dựng tại Biên Hòa, Đồng Nai.

>>>> Xem thêm: Xin giấy phép xây dựng tại Bình Dương

Xin giấy phép xây dựng tại Biên Hòa

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Biên Hòa Đồng Nai trọn gói

 • Bản vẽ xin phép xây dựng
 • Bản vẽ hiện trạng (nếu có)
 • Dịch vụ xin phép xây dựng
 • Lệ phí xin phép xây dựng
 • Một số chi phí khác

Chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Nasa Bình Dương hỗ trợ bạn làm thủ tục nhanh nhất 7 – 10 ngày với chi phí rẻ.

Chi phí xin giấy phép xây dựng tại Biên Hòa Đồng Nai

Diện tíchĐơn giá
Nhà cấp 4 (Diện tích sàn 50-250m²)Liên hệ
Nhà 02 tầng (Diện tích sàn  <250m²)Liên hệ
Nhà 03 tầng (Diện tích sàn  >250m²)Liên hệ
Nhà 04- 06 tầng (250m² <Diện tích sàn <1000m² )Liên hệ
Nhà >=07 tầng (Diện tích sàn >1000m²)Liên hệ

Hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng

 • Đơn xin cấp giấy phép xây dựng (theo mẫu) do chủ nhà đứng tên.
 • 02 Bộ bản vẽ xin phép, có mộc dấu công ty đủ năng lực (nếu công trình >250m² hoặc > 03 tầng).
 • Bản sao có chứng thực giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản trên đất.
 • Bản trích lục và biên vẽ bản đồ địa chính thửa đất, khu đất.
 • Các giấy tờ có liên quan nếu xây dựng có tầng hầm, xin phép tạm…
 • Giấy đăng ký kinh doanh của công ty thiết kế.
 • Chứng chỉ năng lực hoạt động của công ty thiết kế
 • Hồ sơ bản vẽ bao gồm: Bản vẽ kiến trúc tổng thể, mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt. Bản vẽ kết cấu: mặt bằng móng đà kiềng, chi tiết móng, mặt bằng dầm sàn, chi tiết dầm sàn. Bản vẽ mặt bằng cấp thoát nước.

>>>> Xem thêm: Xin giấy phép xây dựng tại Tây Ninh

Xin giấy phép xây dựng tại Đồng Nai

Thủ tục xin giấy phép xây dựng tại Đồng Nai

Để xin giấy phép xây dựng tại Biên Hòa, Đồng Nai, bạn cần tuân thủ các thủ tục sau đây:

1. Chuẩn bị tài liệu:

 • Bản vẽ thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện, nước và hệ thống cấp thoát nước của dự án.
 • Hồ sơ mô tả công trình xây dựng, bao gồm mục đích, quy mô, phương pháp thi công, vật liệu sử dụng, tiến độ dự kiến, và các thông tin khác liên quan.
 • Bản sao giấy chứng nhận quyền sở hữu đất hoặc bản sao hợp đồng thuê đất.
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà.
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các công trình xây dựng chung (như cống, hầm, đường, vỉa hè, công viên, v.v.).
 • Các giấy tờ liên quan khác như giấy phép kinh doanh, giấy phép môi trường (nếu áp dụng), v.v.

2. Đăng ký và nộp hồ sơ:

 • Đăng ký xin cấp giấy phép xây dựng tại Sở Xây dựng Đồng Nai hoặc UBND thành phố Biên Hòa. Điền đầy đủ thông tin và nộp hồ sơ theo quy định.
 • Khi nộp hồ sơ, bạn cần chú ý đính kèm đầy đủ các tài liệu đã chuẩn bị và đảm bảo rằng thông tin trong hồ sơ là chính xác.

3. Quá trình xem xét và phê duyệt:

 • Sau khi nhận hồ sơ, cơ quan chức năng sẽ tiến hành xem xét và kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ.
 • Thông thường, quá trình xem xét và phê duyệt sẽ mất một khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào quy mô và đặc điểm của dự án.
 • Cơ quan chức năng sẽ kiểm tra tuân thủ quy định pháp luật và các tiêu chuẩn kỹ thuật liên quan.

4. Nhận giấy phép xây dựng:

 • Sau khi hồ sơ được phê duyệt, bạn sẽ nhận được giấy phép xây dựng.
 • Giấy phép này chứng nhận rằng dự án của bạn đã được chấp nhận.

5. Thực hiện công trình xây dựng:

 • Sau khi nhận được giấy phép xây dựng, bạn có thể bắt đầu thực hiện công trình xây dựng theo quy định.
 • Trong quá trình thi công, hãy đảm bảo tuân thủ các quy định liên quan đến xây dựng, an toàn lao động, bảo vệ môi trường và các tiêu chuẩn kỹ thuật.

6. Kiểm tra và nghiệm thu công trình:

 • Khi công trình hoàn thành, bạn cần yêu cầu kiểm tra và nghiệm thu công trình theo quy định của cơ quan chức năng.
 • Kiểm tra và nghiệm thu sẽ đảm bảo rằng công trình đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và yêu cầu đã được ghi trong giấy phép xây dựng.

Lưu ý: Quá trình xin giấy phép xây dựng có thể có các yêu cầu và quy định chi tiết khác nhau tùy theo từng trường hợp cụ thể và loại công trình. Để đảm bảo quá trình diễn ra thuận lợi, tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Nasa Bình Dương.

Xin giấy phép xây dựng tại Biên Hòa Đồng Nai

Quy trình xin phép xây dựng tại Biên Hòa Đồng Nai

Bước 1: Chủ đầu tư gửi 02 bộ hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả thuộc UBND thành phố Biên Hòa.

Bước 2: Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả thành phố Biên Hòa quả có trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ của tổ chức, cá nhân đề nghị cấp giấy phép xây dựng; kiểm tra hồ sơ; ghi giấy biên nhận đối với trường hợp hồ sơ đáp ứng theo quy định hoặc hướng dẫn để chủ đầu tư hoàn thiện hồ sơ đối với trường hợp hồ sơ không đáp ứng theo quy định.

Sau khi nhận đủ hồ sơ, Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả thành phố Biên Hòa chuyển hồ sơ đến Phòng Quản lý đô thị thành phố Biên Hòa để tham mưu giải quyết theo quy định.

Bước 3: Kể từ ngày nhận được hồ sơ, Phòng Quản lý đô thị thành phố Biên Hòa phải tổ chức thẩm định hồ sơ, kiểm tra thực địa. Khi thẩm định hồ sơ, Phòng Quản lý đô thị thành phố Biên Hòa phải xác định tài liệu còn thiếu, tài liệu không đúng theo quy định hoặc không đúng với thực tế để thông báo một lần bằng văn bản cho chủ đầu tư bổ sung, hoàn chỉnh hồ sơ.

Trường hợp hồ sơ bổ sung chưa đáp ứng được yêu cầu theo văn bản thông báo thì có trách nhiệm thông báo bằng văn bản hướng dẫn cho chủ đầu tư tiếp tục hoàn thiện hồ sơ. Chủ đầu tư có trách nhiệm bổ sung, hoàn thiện hồ sơ theo văn bản thông báo. Trường hợp việc bổ sung hồ sơ vẫn không đáp ứng được các nội dung theo thông báo thì Phòng Quản lý đô thị thành phố Biên Hòa có trách nhiệm thông báo đến chủ đầu tư về lý do không tham mưu cấp giấy phép xây dựng.

Căn cứ quy mô, tính chất, loại công trình và địa điểm xây dựng công trình có trong hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng, Phòng Quản lý đô thị thành phố Biên Hòa có trách nhiệm đối chiếu các điều kiện theo quy định để gửi văn bản lấy ý kiến của các cơ quan quản lý nhà nước về những lĩnh vực liên quan đến công trình xây dựng theo quy định của pháp luật.

Đối với công trình kể từ ngày nhận được hồ sơ, các cơ quan quản lý nhà nước được hỏi ý kiến có trách nhiệm trả lời bằng văn bản về những nội dung thuộc chức năng quản lý của mình. Sau thời hạn quy định, nếu các cơ quan này không có ý kiến thì được coi là đã đồng ý và phải chịu trách nhiệm về những nội dung thuộc chức năng quản lý của mình; Phòng Quản lý đô thị thành phố Biên Hòa căn cứ các quy định hiện hành để tham mưu cho UBND thành phố Biên Hòa việc cấp giấy phép xây dựng cho hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu.

Ưu điểm khi chọn Nasa Bình Dương là đơn vị cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng ở Đồng Nai

Các lý do mà xây dựng Nasa Bình Dương là địa chỉ cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng uy tín tại địa bàn TP. Biên Hòa:

 • Đã có kinh nghiệm trải qua hàng trăm bộ hồ sơ xin GPXD ở khu vực Đồng Nai.
 • Đội ngũ luật sư hỗ trợ tư vấn pháp lý nhanh, sẵng sàng giúp gia chủ xin được phép xây nhà phố, nhà hàng, quán cafe, biệt thự… trong thời gian sớm nhất.
 • Số lượng nhân viên chuyên về thiết kế nội thất, kỹ sư kiến trúc giàu kinh nghiệm, luôn là các tư vấn viên miễn phí để hỗ trợ quý khách có được bản vẽ xây dựng hoàn hảo.

Nasa Bình Dương sẽ đồng hành cùng bạn để đảm bảo rằng mọi thủ tục và quy trình được thực hiện đúng quy định, từ việc thu thập tài liệu, lập hồ sơ, gửi hồ sơ và theo dõi đến khi bạn nhận được giấy phép xây dựng.

Với sự tận tâm và kinh nghiệm của chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng dự án xây dựng của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ và được phê duyệt nhanh chóng.

Đừng chần chừ nữa! Hãy gọi cho chúng tôi ngay để bắt đầu xin giấy phép xây dựng tại Biên Hòa, Đồng Nai và biến ý tưởng của bạn thành hiện thực!

>>> Số điện thoại: 0908 892 901

Xin giấy phép xây dựng
0/5 (0 Reviews)
Đối tác

Dẫn đầu

Công Ty TNHH Một Thành Viên Cơ Khí Xây Dựng Nasa Bình Dương

Hãy cùng nhau xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn

Xin giấy phép xây dựng

Thiết kế

Thi công xây dựng

Địa chỉ:

336/13A, Đường 30/4, KP 03, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Trụ sở 2 : Số 203 Đường Nguyễn Chí Thanh, Kp 05, P. Tương Bình Hiệp, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ:

Duynguyenkts2012@gmail.com

Hotline:

0908 892 901

Nasa Bình Dương

Nasa Bình Dương là Công ty Xây Dựng Uy Tín Tại Bình Dương chuyên thiết kế, thi công xây dựng công trình (nhà ở, nhà phố, biệt thự, trường học, nhà xưởng, văn phòng, quán cafe).

- Địa chỉ: 336/13A, Đường 30/4, KP 03, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

- Trụ sở 2 : Số 203 Đường Nguyễn Chí Thanh, Kp 05, P. Tương Bình Hiệp, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

- Hotline: 0908 892 901

- Email: Duynguyenkts2012@gmail.com

Công Ty TNHH Một Thành Viên Cơ Khí Xây Dựng Nasa Bình Dương

Mã số thuế: 3702402629
Người ĐDPL: Nguyễn Duy
Ngày hoạt động: 12/10/2015
Nơi đăng ký quản lý: Chi cục Thuế TX Thuận An
Lĩnh vực: Hoàn thiện công trình xây dựng

DMCA.com Protection Status