0908 892 901

Thiết kế thi công nhà xưởng tại Bình Dương

Thiết kế thi công nhà xưởng tại Bình Dương

Thiết kế nhà xưởng thép uy tín tại Bình Dương chúng tôi cam kết mang đến cho chủ đầu tư những công trình xây dựng chất lượng nhất. Nasa Bình Dương là công ty chuyên tư vấn thiết kế – thi công xây dựng công trình công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi sẽ giúp bạn có được bản vẽ – công trình hoàn thành ưng ý.

Thi công xây dựng nhà xưởng Bình Dương

Quý khách hàng có biết rằng bước thiết kế nhà xưởng là công việc vô cùng quan trọng trong dự án triển khai xây dựng. Nó có vai trò chủ chốt, yếu tố quyết định kinh tế – xã hội dự án đầu tư.

Bên cạnh, thiết kế nhà xưởng góp phần tạo ra một môi trường, không gian giúp thỏa mãn nhu cầu sản xuất, sinh hoạt và đời sống của con người về vật chất và tinh thần. Cho nên đòi hỏi người thiết kế nhà xưởng công nghiệp phải có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc bố trí các khu chức năng khi thiết kế nhà xưởng thép tiền chế.

Thi công nhà xưởng tại Bình Dương

Ngoài ra kinh nghiệm về trong lĩnh vực gia công xây dựng làm nhà xưởng thép, Nasa Bình Dương cũng rất được chú trọng nhằm đảm bảo về kết cấu cũng như công năng và dây chuyền máy móc thiết bị. Khi triển khai việc thi công nhà thép công nghiệp cho các chủ đầu tư.

thiết kế thi công nhà xưởng tại bình dương
Xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương

Khi thiết kế thi công nhà thép tiền chế tại Bình Dương cho chủ đầu tư, cty chúng tôi luôn đảo bảo các yêu cầu như sau:

  • Bản thiết kế phải phù hợp với quy hoạch xây dựng, cảnh quan, điều kiện tự nhiên, thân thiện môi trường và các quy định về kiến trúc, dự án đầu tư xây dựng công trình phải được duyệt.
  • Đảm bảo yêu cầu cao về tuổi thọ công trình phải bền vững, nền móng công trình vững chắc không sụt lún – biến dạng khi đưa vào sử dụng.
  • Phù hợp với các quy trình yêu cầu thiết kế, thỏa mãn yêu cầu và các chức năng sử dụng công trình của chủ đầu tư.
  • An toàn, tiết kiệm, phù hợp với quy chuẩn – tiêu chuẩn xây dựng, Phòng Cháy Chữa Cháy, bảo vệ môi trường và những tiêu chuẩn liên quan.
  • An toàn khi xảy ra sự cố, hiệu quả cho hoạt động chữa cháy, cứu hộ – cứu nạn, đảm bảo khoảng cách giữa các công trình, sử dụng các vật liệu, trang thiết bị phòng chống cháy nổ để hạn chế tối đa thiệt hại của đám cháy đối với công trình lân cận và môi trường xung quanh.
  • Khai thác tối đa những thuận lợi – bất lợi của môi trường tự nhiên nhằm đảm bảo tiết kiệm năng lượng.
  • Các điều kiện, thiết bị tiện nghi đảm bảo vệ sinh an toàn sức khỏe cho người dùng.

Khi thiết kế nhà xưởng Bình Dương, NaSa Bình Dương luôn dành thời gian nghiên cứu rất kỹ nhu cầu – yêu cầu của chủ đầu tư để mang đến cho mọi khách hàng những công trình chất lượng và hoàn hảo nhất.

Thiết kế thi công nhà xưởng Bình Dương
thiết kế thi công nhà xưởng tại bình dương
thiết kế thi công nhà xưởng tại bình dương

Quy trình thiết kế nhà xưởng của NaSa Bình Dương

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu về thiết kế công trình từ chủ đầu tư. Cử chuyên gia đến khảo sát, trao đổi trực tiếp kỹ lưỡng với khách hàng về địa điểm xây dựng công trình nhà xưởng.

Bước 2: Thiết kế cơ sở nhà xưởng bao gồm: phần thuyết minh nhà xưởng và bản vẽ.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ thi công bao gồm: phần thuyết minh thiết kế, các bản vẽ thiết kế liên quan, những tài liệu khảo sát xây dựng, dự toán xây dựng công trình nhà xưởng

Thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương

Nội dung hồ sơ thiết kế bao gồm

– Hồ sơ mặt bằng tổng thể, mặt bằng của các hạng mục chính, sơ đồ công nghệ, các hạng mục phụ.

– Hồ sơ phối cảnh 3D và hồ sơ kiến trúc.

– Hồ sơ kỹ thuật điện, phòng cháy chữa cháy, hệ thống xử lý nước (nước thải), cung cấp nước, hệ thống thoát nước…

– Kết cấu đường đi nội bộ,…

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương thì NaSa Bình Dương với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để tận hưởng những dịch vụ chất lượng nhất.

thiet-ke-thi-cong-nha-xuong-tai-binh-duong4

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ XÂY DỰNG NASA BÌNH DƯƠNG

MÃ SỐ THUẾ: 3702402629

ĐỊA CHỈ: 336/13A, Đường 30/4, KP 03, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

PHONE: 0908 892 901 – Mr Duy