Xin giấy phép xây dựng tại Tây Ninh

xin phép xây dựng tại tây ninh

Giới thiệu dịch vụ xin phép xây dựng nhà ở, nhà xưởng, biệt thự tại Tây Ninh, xin phép xây dựng tại tây Ninh bao gồm các loại hình xây dựng như: xin phép xây dựng nhà ở cấp 4, biệt thự, nhà hàng…, xin phép xây dựng nhà xưởng, xin phép sữa chữa nhà xưởng được công ty xây dựng NaSa Bình Dương cung cấp.

Xây dựng nhà ở Tây Ninh

Chúng tôi là đơn vị chuyên tự vấn thiết kế và thi công, sẽ tư vấn lựa chọn phương án tốt nhất cho căn nhà tương lai của chủ đầu tư.

Đa số chủ đầu tư có tâm lý ngại khi thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến pháp lý cũng như thủ tục hồ sơ xin phép xây dựng tại Tây Ninh nói riêng và các thủ tục xin phép sữa chữa công trình nhà… vì khi chủ đầu tư không am hiểu về thủ tục sẽ dẫn đến sai sót hồ sơ, giấy tờ dẫn đến thời gian chờ đợi lâu. Nhưng thực tế thì nhà nước đã có những qui định rõ ràng và chi tiết về thủ tục cấp giấy phép xây dựng này.

xin phép xây dựng tại tây ninh

Hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở gồm:

– Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng do chủ đầu tư đứng tên: Mẫu đơn cấp phép xây dựng có tại cơ quan chức năng quản lý khu đất cần xây dựng.

– Bản sao giấy quyền sử dụng đất (sổ đỏ) có công chứng.

– Bản trích lục bản đồ, sơ đồ ranh giới lô đất.

3 bộ hồ sơ thiết kế bản vẽ như sau:

  • Mặt bằng công trình trên lô đất (tỷ lệ 1/100 – 1/200) , hồ sơ vị trí công trình.
  • Bản vẽ mặt bằng móng (tỷ lệ  1/100 – 1/200), chi tiết mặt cắt móng (tỷ lệ 1/50).
  • Sơ đồ hệ thống thoát nước: nước thải, nước mưa…
  • Sơ đồ hệ thống cấp nước, cấp điện (tỷ lệ 1/100 – 1/200).

– Giấy phép hoạt động kinh doanh của đơn vị thiết kế bản vẽ nhà ở.

– Chứng chỉ hành nghề của kiến trúc sư người chủ trì thiết kế bản vẽ.

Xin giấy phép xây dựng Tây Ninh

=> Thủ tục xin phép xây dựng là quy định bắt buộc chung của luật nhà nước đưa ra (theo mẫu chung) khi các cá nhân, tổ chức có nguyện vọng thi công xây dựng nhà ở, nhà xưởng và các công trình khác… có diện tích đất được xây dựng nằm trong khu vực bắt buộc xin phép xây dựng.

Xây dựng nhà ở Tây Ninh

Để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công trình được thi công đúng thời hạn đã đực vạch ra. Hãy sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở tại Tây Ninh của công ty NASA BÌNH DƯƠNG.

Qua kinh nghiệm làm việc trong ngành xây dựng chúng tôi am hiểu mọi thủ tục, kết hợp với sự uy tín của NASA BÌNH DƯƠNG chúng tôi sẽ giúp bạn nhận giấy phép xây dựng nhanh chóng với chi phí rẻ hợp lý.

Chúng tôi sẽ thay bạn làm tất tần tật các loại giấy tờ hồ sơ bao gồm các: bản vẽ thiết kế sơ đồ nhà ở, hỗ trợ phối cảnh vẽ 3D công trình xây dựng, tư vấn phong thủy. Bạn chỉ việc chờ nhận giấy phép xây dựng trong vòng 15 ngày làm việc.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ XÂY DỰNG NASA BÌNH DƯƠNG
ĐỊA CHỈ : P. CHÁNH NGHĨA. TP. THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG.
PHONE : 0908 892 901 – Mr Duy