Bảo trì, sửa chữa nhà xưởng khu công nghiệp Vsip 1, Vsip 2 Bình Dương

sua-chua-bao-tri-nha-xuong-khu-cong-nghiep-vsip2

Nhận sửa chữa, bảo trì, cải tạo nhà xưởng tại các khu công nghiệp Vsip 1, Vsip 2 Bình Dương; KCX Sóng Thần; Thủ Đức: KCX Linh Trung; Quận 7 KCX Tân Thuận, Quận Bình Tân: KCN Tân Tạo; Biên Hòa Đồng Nai: KCN AMATA Biên Hòa.

Đa số các nhà xưởng xây dựng tại các Khu công nghiệp qua thời gian sử dụng nhất định đều đã cũ. Có những nhà xưởng xuống cấp trầm trọng từ 10-15 năm sử dụng như các khu công nghiệp Vsip 1, KCN Đồng An.

sua-chua-bao-tri-nha-xuong-khu-cong-nghiep-vsip1

* Các công việc sửa chữa, bảo trì, nhà xưởng thường thực hiện như:

– Thay mái tole đã cũ dột, chống dột mái tole, chống thấm nhà xưởng.
– Sơn mới nhà xưởng, dựng vách ngăn phòng
– Cải tạo, xây dựng mới nhà vệ sinh.
– Thay mới, sửa chữa hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước.
– Nâng cấp, cải tạo gia cố nền nhà xưởng
– Ngoài ra chúng tôi nhận sửa chữa nhà xưởng những công việc nhỏ theo yêu cầu của doanh nghiệp khi có nhu cầu bảo trì, cải tạo, sửa chữa nhà xưởng, nhà kho…

NASA BÌNH DƯƠNG chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ bảo trì,cải tạo sửa chữa nhà xưởng, với thời gian nhanh chóng, giải pháp tiết kiệm nhất, đảm bảo độ bền cao cho nhà xưởng. Công ty NASA BÌNH DƯƠNG với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, đội ngũ thợ thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng mới, bảo trì, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nhà xưởng, nhà kho, nhà thép tiền chế ở Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bình Phước…

* Vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0908 892 901 để được tư vấn.

sua-chua-bao-tri-nha-xuong-khu-cong-nghiep-vsip2

Khi nhận được nhu cầu của quý doanh nghiệp, công ty chúng tôi sẽ triển khai đội ngũ chuyên gia xuống khảo sát thực tế và đánh giá, sau đó đưa ra giải pháp cải tạo, nâng cấp, sữa chữa, cải tạo nhà xưởng cho doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.

* Nhận thi công nhà xưởng công nghiệp tại Bình Dương