0908 892 901

Thi công xây dựng nhà ở tại Bình Dương

thiết kế thi công nhà ở tại bình dương

NASA BÌNH DƯƠNG là đơn vị hoạt động chuyên sâu chuyên tư vấn thiết kế và thi công nhà ở tại Bình Dương và các công trình chuyên môn khác như: Biệt Thự, Nhà xưởng cốt thép bê tông, Nhà xưởng thép tiền chế, Nhà hàng, văn phòng làm việc, tư vấn cải tạo sữa chữa nhà ở…

Văn phòng đại diện: P. CHÁNH NGHĨA. TP. THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG

Nhà ở là vấn đề cần thiết đối với tất cả mọi người, khi đã lập gia đình và ra lập nghiệp, ở riêng thì ai cũng muốn sở hữu riêng một căn nhà ưng ý để gắn bó cả đời bên người thân. Vấn đề ai cũng phải lo lắng trước nhất là tìm đơn vị uy tín thi công nhà ở tại Bình Dương sao cho chất lượng và giá cả hợp lý.

NASA Bình Dương đã thực hiện nhiều công trình nhà ở lớn nhỏ khác nhau như: Nhà phố, Nhà cấp 4, Nhà thôn quê, Biệt thự vườn, nội thất nhà ở, nhà xưởng công nghiệp, nhà thép tiền chế…với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

thi công xây dựng nhà ở tại bình dương

Đến với NASA Bình Dương, quý khách sẽ sở hữu một ngôi nhà đẹp tinh tế, hoài hòa, giá trị thẩm mỹ ấn tượng, sở hữu nét đặc trưng riêng của phong cách kiến trúc hiện đại, bền vững theo thời gian. NaSa Bình Dương được các khách hàng đối tác gần xa biết đến nhờ sự uy tín về giá cả, chất lượng, phục vụ và điểm nhấn riêng tạo nên nét đẹp hoàn hảo của mỗi công trình. Chúng tôi tin tưởng vào năng lực của chính mình có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của mọi khách hàng.

*Tóm tắt các bước khi thi công xây dựng nhà ở:

1/ Xác định kinh phí đầu tư xây nhà.

– Chủ đầu tư hãy tính toán dự trù kinh phí đầu tư thi công nhà ở hợp lý, tính toán cả việc đầu tư thời gian và công sức. Để có một căn nhà đẹp như ý không chỉ bỏ ra tiền là được quý vị cần phải đầu tư thời gian và công sức của mình. Cần tính toán mọi thứ để có cái nhìn tổng thể, cần nhắc tài chính, đầu tư ý tưởng, chọn vật liệu cần xây dựng, chọn thời điểm thích hợp để thi công xây dựng nhà.

2/ Xem tuổi và hướng nhà theo phong thủy.

3/ Tham khảo và tính toán kỹ lưỡng khi xây nhà

4/ Chuẩn bị các thủ tục pháp lý

5/ Chọn công ty tư vấn thiết kế thi công xây dựng uy tín.

6/ Thủ tục cúng lễ động đất khi khởi công.

7/ Giai đoạn giám sát công trình

8/ Xây dựng phần thô

9/ Giai đoạn hoàn thiện nhà ở.

10/ Trang trí lắp đặt thiết bị nội thất.

Để quý khách thực sự tin tưởng, an tâm khi chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà ở cấp 4, nhà phố, biệt thự tại Bình Dương của chúng tôi. NaSa Bình Dương mong muốn có những cuộc trao đổi nhiệt tình, tư vấn miễn phí cho quý khách. Hãy liên hệ qua Hotline : 0908 892 901 hoặc trực tiếp đến văn phòng công ty NASA BÌNH DƯƠNG; ĐỊA CHỈ : P. CHÁNH NGHĨA. TP. THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG.

* Xem dịch vụ: Bảng đơn giá thi công xây dựng phần thô