Xin giấy phép xây dựng tại Long An

Cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Long An. Xin phép xây dựng công trình bao gồm: nhà ở cấp 4, nhà xưởng, biệt thự,nhà hàng…là qui định cần thiết phải có khi thi công xây dựng công trình. Hiện nay có nhiều khách hàng chưa nắm rõ các thủ tục xin phép xây dựng, qui định của pháp luật  về xin phép xây dựng nhà ở. NaSa Bình Dương chúng tôi là công ty chuyên trong ngành xây dựng, có tầm hoạt động rộng khắp các tỉnh miền đông như: Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Phước… và các tỉnh miền tây như: Long An, Tiền Giang, Cần Thơ…! Chúng tôi chuyên hỗ trợ tư vấn cho nhiều khách hàng về nhu cầu xây dựng nhà ở, nhà xưởng. Để tiến thành thi công thì điều trước tiên là chủ đầu tư phải làm là hoàn tất các thủ tục xin giấy phép xây dựng công trình theo qui định của nhà nước.

Những câu hỏi thắc mắc về xin phép xây dựng chúng tôi thường nhận được của đại đa số khách hàng như sau: Xin giấy phép xây dựng như thế nào? Mua hồ sơ xin phép xây dựng ở đâu? Thời gian để có được giấy phép xây dựng là bao lâu?

xin phép xây dựng tại long an

Nếu như chủ đầu tư nào đã quen thuộc với các công việc làm thủ tục xin giấy phép xây dựng thì chỉ cần đến UBND Quận / Huyện hoặc cơ quan đang quan lý khu đất cần xây dựng để mua hồ sơ xin giấy phép xây dựng. Có đa số chủ đầu tư không biết, không nắm rõ các thủ tục xin phép xây dựng, không hiểu rõ qui định của nhà nước về hồ sơ, nào là thời gian chờ đợi lâu, nào là làm sai thủ tục cũng như không xin được giấy phép xây dựng, phải tốn nhiều thời gian làm lại hồ sơ. Bên cạnh sự không am hiểu thủ tục xin phép xây dựng thường hay bị những người lợi dụng sự không hiểu biết về thủ tục hay yêu cầu những chi tiết hồ sơ không cần thiết nhằm thu thêm những phí sai quy định của nhà nước…

Lời khuyên chân thành là quí vị nên chọn giải pháp sử dụng dịch vụ xin phép xây dựng nhằm tiết kiệm thời gian tiền bạc, điều quan trọng là có được giấy phép xây dựng kịp tiến độ thi công. Công ty xây dựng NaSa Bình Dương có những chuyên gia đã tư vấn giúp đỡ cho nhiều khách hàng hoàn tất thủ tục xin phép xây dựng, đem đến sự hài lòng từ khách hàng. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được giấy phép xây dựng trong vòng 15 ngày làm việc kể từ khi cơ quan tiếp nhận có đầy đủ hồ sơ xin phép xây dựng.

Hồ sơ xin phép xây dựng bao gồm:

– Đơn xin cấp giấy phép xây dựng theo mẫu
– Bản sao giấy quyền sử dụng đất có công chứng.
– Bản vẽ thiết kế về vị trí mặt bằng, mắt đứng, mặt cắt,
– Sơ đồ vị trí công trình, sơ đồ hệ thống cấp thoát nước,  kỹ thuật cấp điện, mặt bằng móng công trình.
– Bản vẽ sơ bộ công trình xây dựng có đóng dấu của công ty thiết kế.
– Giấy phép hoạt động của đơn vị thiết kế bản vẽ.
– Chứng chỉ hành nghề của kiến trúc sư chủ trì bản vẽ.

* Mọi nhu cầu về xin giấy phép xây dựng tại Long An hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ XÂY DỰNG NASA BÌNH DƯƠNG
MÃ SỐ THUẾ : 3702402629
ĐỊA CHỈ : P. CHÁNH NGHĨA. TP. THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG.
PHONE : 0908 892 901 – Mr Duy

* Xem thêm dịch vụ xin phép xây dựng nhà ở tại Bình Dương

Xin giấy phép xây dựng tại Long An

Rate this post

Please follow and like us:
20
Công ty Nasa Bình Dương