Thi công xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế tại Tây Ninh

Công ty chuyên thi công xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế tại Tây Ninh mang thương hiệu NASA BÌNH DƯƠNG. Chúng tôi đã thi công nhà xưởng bằng thép tiền chế cho nhiều doanh nghiệp tại Tây Ninh và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An…

Do sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung và sự phát triển của Tây Ninh nói riêng đã đẩy mạnh ngành nghề sản xuất công nghiệp ngày càng phát triển mạnh. Có nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đầu tư sản xuất sản phẩm, để làm tốt việc đó điều đòi hỏi nhu cầu xây dựng nhà xưởng để đáp ứng cho doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Để đảm bảo cho quá trình sản xuất được an toàn, sản phẩm được sản xuất đạt hiệu quả cao thì công đoạn thi công xây dựng nhà xưởng phải được đảm bảo tốt về chất lượng nhà xưởng, dây chuyền sản xuất và tiến độ thi công đúng thời hạn.

thi công xây dựng nhà xưởng thép tiền chế tại tây ninh

Nhà xưởng thi công xây dựng bằng thép tiền chế hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn là nhà xưởng bằng bê tông cốt thép. Vì nhà xưởng làm bằng thép tiền chế có những ưu điểm vượt trội như sau: Linh động cũng như dễ dàng tháo lắp khi di dời, chi phí thấp, thời gian thực hiện thi công nhanh, kinh phí bảo dưỡng thấp, dễ dàng nâng cấp khi muốn nới rộng nhà xưởng sau này; và đặc biệt là độ bền với sự an toàn không thua kém nhà xưởng bê tông cốt thép.

* Các giai đoạn để hoàn thành công trình nhà xưởng bằng thép tiền chế như sau:

– Giai đoạn tư vấn, thiết kế cấu trúc nhà xưởng.

– Giai đoạn sản xuất các cấu kiện thép, modules của nhà xưởng tại xưởng sản xuất.

– Giải Xây dựng móng bê tông cốt thép, tường bao quanh.

– Giai đoạn vận chuyển các bộ phận module nhà xưởng đến công trường thi công và tiến hành lắp ráp.

Với kinh nghiệm thiết kế nhà xưởng của các kiến trúc sư làm việc lâu năm, sự dày dặn của các kỹ sư xây dựng cùng đội ngũ kỹ thuật làm việc nhiệt tình và đặc biệt là chất lượng thép chế tạo nhà xưởng luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu. NASA BÌNH DƯƠNG chúng tôi tự tin và cam kết mang đến cho khách hàng cũng như quý doanh nghiệp một công trình nhà xưởng vừa có độ bền cao, vừa có kiến trúc mang tính thẩm mỹ hiện đại.

=> Ngoài ra chúng tôi còn hoạt động về các lĩnh vực khác như: sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương; xin giấy phép xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương

Mọi nhu cầu tư vấn quý khách liên hệ thông tin sau:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ XÂY DỰNG NASA BÌNH DƯƠNG
ĐỊA CHỈ : P. CHÁNH NGHĨA. TP. THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG.
PHONE : 0908 892 901 – Mr Duy

Thi công xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế tại Tây Ninh

5 (100%) 2 votes

Please follow and like us:
20
Công ty Nasa Bình Dương